Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM

 

Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp răng bị khiếm khuyết, giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp và thu hút.

Vậy niềng răng thẩm mỹ là gì? Có những phương pháp niềng răng phổ biến nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây!

Niềng răng thẩm mỹ là gì? – Niềng răng tại hcm 

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha khoa phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, các khí cụ thích hợp sẽ được tháo lắp hoặc gắn cố định lên răng để tạo lực kéo ổn định, giúp dịch chuyển và sắp xếp răng về đúng vị trí. Niềng răng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối và nở nụ cười tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng thẩm mỹ là gì? Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp răng bị khiếm khuyết, giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp và thu hút.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ dành cho những đối tượng nào?

Niềng răng thẩm mỹ hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm răng sau:

Trường hợp răng chen chúc

Răng chen chúc là tình trạng răng bị sắp xếp lộn xộn trên cùng hàm, gây mất thẩm mỹ cho nụ cười, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, đồng thời gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng thường ngày.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như: mất răng sữa sớm, răng không đủ chỗ mọc trên cùng hàm, kích thước giữa răng và xương hàm không đồng nhất, răng mọc ngầm,…

Trường hợp răng chen chúc có thể đi kèm với tình trạng hô hoặc móm. Chính vì vậy, việc chỉnh răng cần được thực hiện sớm để mang tới một nụ cười đẹp và tự tin. Niềng răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến được áp dụng cho trường hợp răng chen chúc, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối vừa mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trường hợp răng chen chúc Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp răng bị khiếm khuyết, giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp và thu hút.

Trường hợp răng chen chúc

Trường hợp răng hô và móm – Địa Chỉ Niềng Răng Tại Hcm

Trường hợp răng hô và móm xảy ra khi hàm trên phát triển hơn hàm dưới, hàm dưới phát triển hơn hàm trên hoặc do cả hai trường hợp trên. Trường hợp này không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, làm nói ngọng và hạn chế khả năng phát âm.

Niềng răng thẩm mỹ chính là phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho trường hợp răng hô và móm. Các nha sĩ sẽ xem xét tình trạng của bạn để tư vấn phương pháp niềng thích hợp.

Trường hợp răng hô và móm.Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp răng bị khiếm khuyết, giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp và thu hút.

Trường hợp răng hô và móm

Trường hợp lệch đường giữa – Nha khoa Thẩm Mỹ Viện Tại HCM

Răng mọc lệch đường giữa là hiện tượng răng mọc lệch khớp cắn, khiến nụ cười của bạn bị lệch hẳn về bên trái hoặc bên phải. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể kể đến như: do di truyền, do thói quen hàng hàng, do sai sót khi niềng răng.

Tình trạng răng bị lệch đường giữa không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khớp cắn, làm quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn, lâu dài sẽ gây ra các bệnh lý về răng và làm răng bị yếu đi.

Niềng răng thẩm mỹ được coi là phương pháp cải thiện răng bị lệch đường giữa tốt nhất hiện nay. Hãy đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn và điều trị phù hợp.

Trường hợp răng lệch đường giữa Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp răng bị khiếm khuyết, giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp và thu hút.

Trường hợp răng lệch đường giữa

Trường hợp lệch khớp cắn

Răng lệch khớp cắn là một trong những tình trạng khiếm khuyết phổ biến nhất trong các trường hợp chỉnh nha. Một số trường hợp lệch khớp cắn phổ biến gồm: khớp cắn hở, khớp cắn sâu, khớp cắn chéo.

Lệch khớp cắn không chỉ làm mất cân đối khuôn mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến ăn nhai khó khăn, tổn thương nướu do quá trình cọ xát.

Một trong những biện pháp điều trị răng bị lệch khớp chính là niềng răng thẩm mỹ. Đây là phương pháp được nha sĩ khuyên dùng nhất hiện nay vì sự hiệu quả và độ an toàn của nó.

Trường hợp răng lệch khớp cắn https://nhakhoaasia.com/top-12-nha-khoa-uy-tin-tphcm

Trường hợp răng lệch khớp cắn

Trường hợp thiếu hoặc mất răng bẩm sinh

Hàm răng của một người trưởng thành gồm 28 cái (không bao gồm răng khôn). Tuy nhiên, có khoảng 10 – 30% dân số gặp tình trạng thừa hoặc thiếu răng bởi các nguyên nhân: di truyền, răng mọc ngầm trong xương hàm, quá trình học răng bị gián đoạn do di truyền,…

Lúc này, phương pháp chỉnh nha sẽ kéo răng và lắp lại vào vị trí bị thiếu, hoặc nhổ răng thừa rồi dùng chỉnh nha để kéo răng về lại vị trí tiêu chuẩn.

Trường hợp răng thiếu hoặc mất răng bẩm sinh

Trường hợp răng thiếu hoặc mất răng bẩm sinh

Phương pháp niềng răng phổ biến và hiệu quả Tại Nha Khoa Số 1 HCM

Có rất nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được áp dụng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tùy vào tình trạng răng và điều kiện tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Mắc cài kim loại – Nha khoa số 1 tại hcm 

Đây là phương pháp niềng đầu tiên được áp dụng cho việc chỉnh nha. Phương pháp này dùng dây cung và mắc cài để nối các răng lại với nhau. Mắc cài kim loại được ứng dụng phổ biến và đánh giá cao nhờ tính hiệu quả, độ bền và chi phí phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài sứ – niềng răng tại hcm chỗ nào uy tín 

Niềng răng mắc cài sứ còn được gọi là niềng răng sứ thẩm mỹ, là công nghệ chỉnh nha mới xuất hiện trong những năm gần đây. Phương pháp chỉnh nha này sử dụng mắc cài làm bằng chất liệu sứ, có màu sắc giống răng thật nên khó nhận ra bạn đang đeo niềng. Bạn có thể thoải mái nói cười mà không lo mất thẩm mỹ như khi đeo niềng răng mắc cài kim loại.

Tuy nhiên, do sử dụng chất liệu sứ nha khoa cao cấp nên niềng răng mắc cài sứ có giá cao hơn mắc cài kim loại.

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Mắc cài mặt trong – Niềng Răng Tỏa Sáng

Mắc cài mặt trong là phương pháp gắn cố định các mắc cài vào mặt trong của răng. Đây được xem là bước tiến trong ngành chỉnh nha bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả cao và áp dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau.

Nhược điểm của phương pháp này là khiến người dùng ăn nhai khó khăn. Ngoài ra, nó còn gây cảm giác vướng mắc, cộm cấn hơn các phương pháp khác.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong

Mắc cài tự khoá

Mắc cài tự khóa hay còn gọi là mắc cái tự đóng, tự buộc là phương pháp thay thế cho niềng răng mắc cài kim loại thường. Hệ thống mắc cài tự khóa giúp cố định dây cung trên các rãnh mắc cài, đảm bảo quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục, đồng thời hạn chế tình trạng dây chun giãn hoặc bung sút trong thời gian niềng.

Phương pháp này mang tới hiệu quả chỉnh nha cao, giúp bác sĩ dễ dàng tác động trực tiếp lên răng và thực hiện những ca chỉnh nha khó. Thời gian niềng vì thế cũng được rút ngắn lại. Tuy nhiên, phương pháp này gây thiếu thẩm mỹ và làm khó chịu cho người dùng.

Niềng răng mắc cài tự khóa

Niềng răng mắc cài tự khóa

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài còn được gọi là niềng răng trong suốt. Điểm đặc biệt của phương pháp này là khay niềng được thiết kế dựa trên cấu trúc và hình dạng của hàm răng khuyết điểm. Chúng ôm sát vào răng và dần kéo răng về đúng vị trí mà không cần dây cung hay mắc cài hỗ trợ.

Mặc dù mang tính thẩm mỹ cao nhưng niềng răng không mắc cài thường có thời gian niềng lâu hơn. Thông thường, thời gian đeo niềng khi sử dụng phương pháp này là từ 12 – 36 tháng tùy theo tình trạng của từng hàm răng.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Ưu điểm nổi bật của niềng răng là gì?

Niềng răng là giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp răng mọc lệch, hô, móm,… bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Đa dạng các phương pháp niềng thẩm mỹ

Các phương pháp niềng răng hiện nay rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha của nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi phương pháp lại có những điểm nổi bật riêng. Tùy theo tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM

Hiệu quả chỉnh răng cao, không lo sai lệch

So với các phương pháp bọc răng sứ, phẫu thuật thì niềng răng được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Toàn bộ quá trình niềng răng được tính toán chính xác và theo dõi định kỳ để đảm bảo không xảy ra sai lệch trong thời gian niềng.

An toàn khi sử dụng, kết quả duy trì dài lâu

Các khí cụ nha khoa sử dụng trong niềng răng đều được chứng nhận về độ an toàn, không gây kích ứng, không làm tổn thương răng nướu hay các mô mềm xung quanh. Kết quả niềng răng cũng được duy trì và đảm bảo trong thời gian dài.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng

Ưu điểm nổi bật của niềng răng

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Asia

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Implant được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, không đau, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho bạn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Đầu tiên, bác sĩ của Nha Khoa Implant tiến hành kiểm tra răng và chụp X quang để đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng, qua đó đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán. Từ phác đồ này, bạn sẽ hình dung được hàm răng của mình sau khi niềng.

Bước 3: Khách hàng ký cam kết và ký hợp đồng niềng răng

Khi hoàn thành thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả kèm theo các quyền lợi của mình.Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng

Khi quá trình niềng răng bắt đầu, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và tiến hành lấy dấu hàm bằng thạch cao. Mẫu thạch cao này sẽ chuyển đến cho bộ phận thiết kế mắc cài để tạo ra khí cụ niềng răng phù hợp nhất với từng người.

Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng

Khi đã có khí cụ và vật dụng chỉnh nha cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình niềng răng. Tùy theo tình trạng răng của mỗi người mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

Quy trình niềng răng tại Nha Khoa Implant gồm 5 bước đơn giản

Quy trình niềng răng tại Nha Khoa Implant gồm 5 bước đơn giản

Nha Khoa Implant – Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

Có rất nhiều cơ sở nha khoa chuyên niềng răng khác nhau, tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng hội tụ đủ các tiêu chí để bạn lựa chọn. Vậy tại sao bạn không đến với Nha Khoa Implant?

– Các nha sĩ tại Nha khoa Implant có kiến thức chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các vấn để về răng miệng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm thăm khám và niềng răng tại đây.

– Các y bác sĩ và nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

– Phòng khám Nha khoa Implant được trang bị các thiết tiên tiến và hiện đại nhằm phục vụ tối đa việc điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn.Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM

– Nha khoa Implant không ngừng cập nhật các kiến thức, kỹ thuật và công nghệ hiện đại trong việc khám chữa để bạn có những trải nghiệm chỉnh nha uy tín tại đây.

Bằng những thế mạnh mà không nơi nào có được, Nha khoa Implant đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ, thu hút cho nhiều khách hàng.

> Chữa tủy răng an toàn bằng công nghệ hiện đại nhất

> Nha khoa tổng quát là gì? Tại sao phải thăm khám nha khoa tổng quát?

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách đến thăm khám, tư vấn và niềng răng vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: Niềng Răng Tại Nha Khoa Số 1 TP HCM

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  • Địa chỉ 1: 87 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP HCM
  • Địa chỉ 2: 02 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TPHCM.
  • Địa chỉ 3: 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.
  • Hotline: 1900 077791.