Tẩy trắng răng có hại không? Bảng giá Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng không gây nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân khi quy trình tẩy răng được thực hiện đúng kỹ thuật và có sự giám sát của chuyên gia nha khoa.

Tẩy trắng răng mang đến hàm răng trắng sáng cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác cho người có nhu cầu chăm sóc thẩm mỹ răng hàm. Tiến hành tẩy răng trắng sáng đúng giá, an toàn, không độc hại sức khỏe là điều nha khoa Implant mang lại. Mọi đối tượng khách hàng đều có thể liên hệ với nha khoa để có được sự chăm sóc tốt nhất cùng với nhiều ưu đãi về giá tẩy răng.

Tẩy trắng răng

Tìm hiểu về tẩy trắng cho răng

Khái niệm

Phá hủy cấu trúc của yếu tố hình thành màu răng bám lâu ngày trên men răng là quá trình tẩy trắng cho răng được thực hiện hiện nay. Tẩy trắng cho răng được thực hiện bởi máy móc, thiết bị, hóa chất tẩy răng chuẩn về nồng độ, liều lượng,… Tẩy trắng cho răng mang lại hàm răng trắng sáng, đều màu, loại bỏ mảng bám là nguyên nhân gây đổi màu răng trên hàm răng.

Đối tượng phục vụ

Tất cả các bệnh nhân cần chăm sóc thẩm mỹ răng hàm đều có thể tiến hành đăng ký để được tẩy trắng hàm răng hiệu quả. Đối tượng tẩy răng là người đủ 16 tuổi trở lên, có răng không bị mắc bệnh về răng hàm. Người tẩy răng là những người có răng bị nhiễm màu mức độ nhẹ đến nặng vì việc ăn uống, sử dụng thuốc kháng sinh, hút thuốc lá,…

Các phương pháp tẩy răng phổ biến hiện nay

Tẩy răng bằng máng tẩy trắng tại nhà

Máng tẩy răng được thiết kế theo đúng với kích thước của hàm răng bệnh nhân và có ngăn chứa thuốc tẩy trắng răng. Sử dụng máng tẩy trắng cho hàm răng tại nhà thường dùng thuốc tẩy có nồng độ từ 10 – 15% theo như chỉ định của bác sĩ nha khoa. Bên cạnh đó thời gian đeo máng tẩy răng kéo dài từ 1 đến 2 tiếng và kéo dài trong thời gian từ 5 đến 7 ngày đeo máng tẩy.

Tẩy răng cùng chuyên gia tại nha khoa

Tẩy trắng răng 1

Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thực hiện tẩy trắng hàm răng cho bệnh nhân bằng cách sử dụng thuốc tẩy răng nồng độ cao, sử dụng thiết bị tẩy răng hiện đại. Thuốc tẩy trắng cho hàm răng có nồng độ cao từ 30 đến 35% được chuyên gia sử dụng, thời gian tẩy răng tại nha khoa chỉ mất 45 đến 60 phút thực hiện.

Tẩy răng tại nha khoa đang là phương pháp được ưa thích nhiều nhất hiện nay vì sự nhanh chóng về thời gian. Hàm răng trắng sáng được trả về chỉ sau 1 lần tẩy trắng duy nhất với tác động của hóa chất, thiết bị hiện đại và sự giám sát của bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm khi tẩy trắng cho răng

 • Tẩy trắng cho răng giúp sở hữu hàm răng trắng, đều màu và giúp bệnh nhân có được sự tự tin trong cuộc sống, công việc thường ngày.
 • Tẩy trắng cho răng mang đến hiệu quả cải thiện màu sắc răng từ 2 đến 6 lần nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm cũng như những cơ quan khác.
 • Hàm răng sau khi được tẩy trắng không bị đau nhức, ê buốt, không lo mắc bệnh về răng miệng bởi có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa.
 • Tẩy răng giúp nâng cao được ý thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng hàm của mỗi người tham gia tẩy răng.
 • Bệnh nhân có thể sử dụng răng sau khi được tẩy trắng với thời gian lên đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc răng đúng kỹ thuật.
 • Tẩy răng là một trong những cách giúp làm đẹp răng hàm tiết kiệm về kinh phí hơn so với phương pháp bọc răng sứ, trồng răng Implant,…
 • Đối tượng có thể tiến hành tẩy răng đa dạng theo độ tuổi, theo nhu cầu chăm sóc răng miệng, nguyên nhân gây nhiễm màu răng,…

Tẩy răng có độc hại hay không?

Tẩy răng là phương pháp không mang đến độc hại, hư hỏng cho hàm răng của bệnh nhân. Phương pháp tẩy răng là phương pháp sử dụng hóa chất tẩy trắng theo quy định của Bộ Y tế, WHO mang lại sự an toàn nhất định. Hóa chất tẩy răng không gây kích ứng, kích thích hoặc dị ứng cho bệnh nhân nếu được sử dụng với liều lượng khoa học.

Bên cạnh đó tiến hành tẩy trắng răng không độc hại được xác định bởi nguyên nhân tẩy răng chỉ là việc loại trừ tác nhân hình thành màu răng trên răng. Tẩy trắng cho răng không làm ảnh hưởng đến men răng, ngà răng nên không gây đau nhức hoặc ê buốt. Dụng cụ bảo vệ được cung cấp khi làm trắng răng cho bệnh nhân giúp bảo vệ tốt sức khỏe người tẩy răng.

Tẩy trắng răng 2

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thực hiện quy trình tẩy răng tại nha khoa, tư vấn tẩy răng tại nhà cho bệnh nhân. Tẩy răng không thực hiện xâm lấn, nhổ răng nên an toàn là yếu tố luôn được đảm bảo tốt nhất. Người có răng bị đổi màu nên yên tâm, tin tưởng hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này khi có mục đích làm răng trắng sáng nhanh, an toàn.

Chi phí tẩy răng biến động như thế nào hiện nay?

Hiện nay, mức giá tẩy trắng cho hàm răng biến động đa dạng theo từng phương pháp, cụ thể như sau:

 • Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà sử dụng 1 cặp máng tẩy và 2 ống thuốc tẩy răng có giá khoảng 1,2 triệu đồng/liệu trình.
 • Phương pháp làm trắng răng tại phòng khám nha khoa bằng công nghệ  Laser Whitening có giá khoảng 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Phương pháp tẩy răng bằng công nghệ hiện đại (LumaCool – USA) sử dụng 1 cặp máng tẩy răng, 1 ống thuốc làm trắng răng có giá 3 triệu đồng/liệu trình.

Bên cạnh đó, bệnh nhân khi liên hệ tẩy răng cùng nha khoa nếu có nhu cầu làm máng tẩy răng chuyên biệt sẽ có mức giá thay đổi. Mức độ nhiễm màu của răng cũng là nguyên nhân gây nên sự thay đổi về giá tẩy răng tại những địa điểm nha khoa.

Dịch vụ tẩy trắng cho răng an toàn nhất

Nha khoa Trồng Răng Implant hiện đang là một trong những địa chỉ nha khoa tẩy răng hiệu quả cao, an toàn, đảm bảo chất lượng. Nha khoa Trồng Răng Implant mang đến cho bệnh nhân của mình:

Đa dạng phương pháp tẩy răng

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng cho răng tại nhà hoặc tại phòng khám nha khoa cùng Trồng Răng Implant. Sự đa dạng trong phương pháp tẩy răng giúp bệnh nhân lựa chọn dễ dàng theo mục đích của bản thân. Sự tiện lợi, linh hoạt về phương pháp làm trắng cho răng mang đến sự hài lòng cho người bệnh nhân.

Tẩy răng cùng chuyên gia nha khoa

Bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm làm việc lâu năm là người trực tiếp giúp bệnh nhân tẩy răng an toàn. Bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín trong và ngoài nước, nắm rõ cách sử dụng dụng cụ nha khoa. Bác sĩ nha khoa mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm qua thao tác làm việc dứt khoát, tỉ mỉ, nhanh chóng khi tẩy trắng cho răng.

Tẩy trắng răng 3

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh nhân được tiến hành quy trình tẩy răng an toàn, chuẩn kỹ thuật nhất tại nha khoa Trồng Răng Implant. Những thiết bị hiện đại như máy chụp phim hàm răng, máy siêu âm, máy chiếu tia laser,… được cung cấp nhằm đáp ứng hiệu quả tẩy răng an toàn nhất. Ghế nha, dụng cụ y khoa được đầu tư mới hoàn toàn, thuốc tẩy răng đúng quy chuẩn được chuyên gia khuyến cáo.

Đảm bảo điều kiện vệ sinh

Nha khoa đặc biệt chú trọng đến vấn đề đảm bảo điều kiện môi trường vệ sinh vô khuẩn, sạch khi tiến hành tẩy răng cho bệnh nhân. Bệnh nhân được bố trí ghế nha, sử dụng dụng cụ thăm khám đủ tiêu chuẩn vệ sinh theo quy trình khép kín. Mỗi bệnh nhân được cung cấp một bộ dụng cụ riêng biệt nhằm hạn chế nguy cơ lây bệnh giữa người này với người khác.

Nha khoa Trồng Răng Implant ngoài mang đến hàm răng trắng sáng cho bệnh nhân còn đảm bảo được sự an toàn sức khỏe, giá thành tẩy trắng răng như mong đợi.

 • Đặt lịch hẹn
 • Hệ thống nha khoa
 • 1900077791
 • 1900077791