TOP 10+ Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín đẹp tốt nhất tphcm

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm với chất lượng tốt giá thành hợp lý sẽ mang đến giải pháp chăm sóc răng toàn diện cho bạn. Review chi tiết top 10 địa chỉ tẩy trắng răng để tham khảo. 

Nha khoa Bảo Việt 

Nhắc đến các dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ hay sức khỏe răng miệng tại tphcm, không thể bỏ qua Nha Khoa Bảo Việt. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện nay. Nha khoa Bảo Việt hỗ trợ chăm sóc chuyên sâu và bảo vệ răng miệng hiệu quả với những công nghệ tiên tiến bậc nhất. 

Hệ thống đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mang đến những giải pháp chăm sóc và bảo vệ răng miệng hoàn hảo. Công thức tẩy trắng răng an toàn, phù hợp với từng tình trạng răng. Đặc biệt hơn, Nha Khoa Bảo Việt mang đến những tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ nha khoa, cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. 

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm

 

Dịch vụ chăm sóc răng từ khi tư vấn đến hoàn thiện tẩy trắng đều được hỗ trợ chăm sóc và theo dõi tận tình. Hậu đãi sau dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng chăm sóc răng tốt tại nhà. 

Về chi phí, nha khoa Bảo Việt cung cấp báo giá tẩy trắng răng chi tiết đến khách hàng trước khi tư vấn và làm dịch vụ. 

Địa chỉ:

  • CHI NHÁNH 1:

20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

0975 68 69 69 – 028 6275 8333

  • CHI NHÁNH 2:

707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

0975 68 69 69 – 028 2246 8333

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu được biết đến là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm. Với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, giá thành hấp dẫn, nha khoa Đăng Lưu chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ làm răng thẩm mỹ. 

Đặc biệt, Đăng Lưu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong dịch vụ nha khoa tẩy trắng. 

Nha khoa thẩm mỹ Đăng Lưu với độ ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng trực tiếp xử lý các ca chỉnh hình khó, điều chỉnh màu sắc răng khó. Áp dụng công nghệ mới cùng với kinh nghiệm thăm khám nhiều năm, đơn vị mang đến dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp bậc nhất cho mọi khách hàng. 

Chi phí dịch vụ tẩy trắng răng và chăm sóc răng thẩm mỹ được cập nhật liên tục trên báo giá của hệ thống. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám và tư vấn nhân viên hỗ trợ cùng bác sĩ sẽ cung cấp giải pháp tẩy trắng phù hợp nhất cho bạn. Tẩy trắng răng tiết kiệm với mức chi phí hoàn hảo nhất. 

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm 1

Liên hệ:

CS1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

CS2:  536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.HCM

Nha khoa Lan Anh

Đây là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn. Cơ sở nha khoa thẩm mỹ hỗ trợ dịch vụ tẩy trắng tiêu chuẩn với phương pháp tẩy trắng đa dạng. 

Đặc biệt, tại nha khoa Lan Anh, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tất cả các giải pháp tẩy trắng và phân tích giải pháp phù hợp nhất với tình trạng răng của mình. 

Nha khoa Lan Anh hỗ trợ tẩy trắng với phương pháp an toàn, bảo vệ lâu dài. 

Về chi phí, dịch vụ hỗ trợ làm trắng răng tại nha khoa Lan Anh với mức giá tương đối ổn định. Tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng và tình trạng răng mà mức chi phí sẽ có nhiều khác biệt. Song, tẩy trắng răng tại Lan Anh cũng sẽ được cung cấp báo giá rõ ràng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, Q.2, TP HCM, Việt Nam.

Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn

Một trong những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm là Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn. Với dịch vụ được tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hóa, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thăm khám chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả chăm sóc răng tốt nhất cho mình. 

Ngoài ra, với dịch vụ hỗ trợ tẩy trắng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá hấp dẫn tối ưu. Toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ thẩm mỹ cho răng đều được hỗ trợ bảo vệ răng hiệu quả. 

Tuy nhiên, về phương pháp và các công nghệ chăm sóc răng mới tại đây cập nhật tương đối chậm. Do đó, bạn nên cân nhắc về việc chăm sóc răng tại đây. Tùy thuộc vào tình trạng răng mà bạn nên chọn cơ sở chăm sóc phù hợp cho mình. 

Địa chỉ: 263- 265 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Nha khoa Đông Nam 

Nha khoa Đông Nam là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh lực nha khoa thẩm mỹ tại tphcm. Đơn vị thuộc top những địa chỉ đi đầu trong cập nhật những phương pháp nha khoa thẩm mỹ mới, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ răng miệng toàn diện cho khách hàng. 

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm 2
Review: Nha Khoa Đông Nam – Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận có tốt không?

Hơn thế nữa, dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Đông Nam còn được đặc biệt hỗ trợ với: hệ thống thiết bị y tế cao cấp, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. 

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn thăm khám chuyên nghiệp với mức giá thành và chi phí hấp dẫn.  

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

Nha khoa I – Dent

Nha khoa I – Dent là một trong những địa chỉ hỗ trợ tẩy trắng răng uy tín đẹp tại tphcm. Dịch vụ tẩy trắng tiêu chuẩn mang đến giá trị chăm sóc và bảo vệ răng tối ưu. 

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại được áp dụng cùng hệ thống các trang bị tối tân giúp bảo vệ răng lợi hiệu quả. 

Tại i-dent, bác sĩ y tá sẽ luôn đồng hành cùng chặng đường chăm sóc răng và dịch vụ làm răng của bạn. Kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh sau khi làm răng, hỗ trợ chăm sóc sau tẩy trắng. 

Dịch vụ tẩy trắng răng tại I- dent không phải là một dịch vụ nổi bật tuy nhiên vẫn thu hút được không ít khách hàng với chất lượng sau tẩy trắng. Do đó, xong hành cùng phát triển dịch vụ cấy ghép, I-dent đang mở rộng phát triển các phương pháp tẩy trắng răng chuyên sâu. 

Địa chỉ: 

CS1: 193A-195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa My Auris

Nha khoa My Auris cái tên mới được biết đến nhưng đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Phát triển chưa lâu, My Auris màn đến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đơn giản với mức giá thấp.

Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tẩy trắng cho thấy đây xứng đáng được đánh giá là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm. Mức giá tối ưu và hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. 

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau chăm sóc răng được đang được đầu tư và hoàn thiện ngày một chuyên nghiệp hơn. 

Nha khoa Á – Âu 

Nha khoa Á – Âu là địa chỉ chăm sóc thẩm mỹ răng miệng với nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên cung cấp các giải pháp răng thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt với khả năng cập nhật liên tục các công nghệ và phương pháp chăm sóc răng mới mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc toàn diện và lâu dài. 

Dịch vụ hỗ trợ tẩy trắng răng với hậu đãi cao, bảo hành tốt. 

Địa chỉ: 32A Thủ Khoa Huân (Tầng 1 – 6), P. Bến Thành, Quận 1

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm 3

Nha khoa UP DENTAL

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm không thể thiếu là Nha khoa Up Dental. Công nghệ tẩy trắng mới, giữ được lâu hơn lại tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. 

Đặc biệt, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành hỗ trợ chăm sóc tẩy trắng răng hiệu quả. 

Chăm sóc răng tại Up Dental sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho bạn với giải pháp chuyên sâu, công nghệ cao, hiệu quả lâu dài. 

Địa chỉ: 

Lầu 4 – Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

Nha khoa bác sĩ Toàn 

Nha khoa bác sĩ Toàn được biết đến là thương hiệu cá nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng trong các dịch vụ hỗ trợ tẩy trắng và làm trắng răng chuyên sâu. 

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc răng còn giúp bạn được bảo vệ tối ưu bởi tư vấn chăm sóc và theo dõi tại nhà. 

Địa chỉ :21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM.

Trên đây là top  10 địa chỉ tẩy trắng răng uy tín đẹp tốt nhất tphcm mà bạn nên tham khảo để chọn cho mình một địa chỉ uy tín và có được hàm răng trắng đẹp như ý. 

  • Đặt lịch hẹn
  • Hệ thống nha khoa
  • 1900077791
  • 1900077791